nhac v

kết quả bóng đá olympic nam

kết quả bóng đá olympic nam

Hà Nội FC đã bị Bình Định thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm. Thế nên, đội bóng Thủ đô đặt mục tiêu phải có chiến thắng khi tiếp đón Nam Định ở vòng này để tái lập lại số điểm an toàn, xây chắc vị trí số 1 trong cuộc đua vô địch. Nhận định bóng đá Hà Nội vs Nam Định: 3-1

Vòng trước, Hà Nội FC buộc phải “tọa sơn quan hổ đấu” xem các đối thủ phía sau tìm cách rút ngắn cách biệt với họ. Kết cục, Viettel và Hải Phòng đã níu chân nhau còn Bình Định đã có chiến thắng trên sân Thiên Trường của Nam Định. Như vậy tính đến trước vòng 19, đội bóng Thủ đô có 34 điểm và nhiều hơn Bình Định 4 điểm nhưng thi đấu kém 1 trận.ếtquảbóngđá

Sau 3 trận liên tiếp toàn hòa và thua ở V-League 2022, Hà Nội đã tìm lại được cảm giác chiến thắng bằng màn hủy diệt Bình Dương ở vòng 17 và tâm lý toàn đội đã thực sự được giải tỏa. Sự tự tin đã lại hồi phục sau khi bị suy giảm ít nhiều.

Không còn nghi ngờ gì, với chất lượng nhân sự hiện tại và khoảng cách về điểm số, Hà Nội FC nắm trong tay lợi thế quá lớn để trở lại ngôi vương V-League. Tuy nhiên HLV Chun Jae Ho vẫn khiêm tốn cho rằng mục tiêu của đội bóng là tập trung chơi tốt từng trận một để tích lũy điểm số chứ không mơ mộng quá xa xôi.

Vòng này, Hà Nội FC được chơi trên sân nhà và tiếp đón Nam Định, đội bóng chưa thực sự an toàn trong cuộc đua trụ hạng dù rằng cách biệt với đội cuối bảng Sài Gòn không thể bị san lấp chỉ sau 1 vòng (4 điểm). Đội bóng thành Nam đã thay đổi tương đối tích cực kể từ khi HLV Vũ Hồng Việt lên nắm quyền.

kết quả bóng đá olympic nam

ếtquảbóngđá

Tuy nhiên, Nam Định vẫn tồn tại nhiều điểm yếu cần phải hoàn thiện nếu muốn có vị thế tốt hơn trong tương lai. Vòng trước, thầy trò HLV Hồng Việt đã thua 0-2 ngay tại Thiên Trường trước "PSG Việt Nam" Bình Định.

Nhìn lại quá khứ, Nam Định luôn gặp khó khi phải làm khách của Hà Nội FC: chỉ có đúng 1 điểm sau 5 chuyến hành quân vừa qua đến Hàng Đẫy. Có lẽ chỉ cần chơi đúng sức thì đánh bại Nam Định không phải chuyện gì khó khăn với Hà Nội FC.

kết quả bóng đá olympic nam

ếtquảbóngđáĐội hình dự kiến Hà Nội vs Nam Định
  • Hà Nội FC: Văn Công, Thành Chung, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Kiên, Hùng Dũng, Thái Quý, Tuấn Hải, Văn Quyết, Mujan, Lucas
  • Nam Định: Xuân Việt, Mạnh Hùng, Alisson, Đình Sơn, Đình Mạnh, Viết Tú, Văn Hiếu, Mạnh Hùng, Trung Hiếu, Xuân Quyết, Mansaray
Thống kê Hà Nội vs Nam ĐịnhLịch thi đấu - BXH V-League 2022 ngày hôm naykết quả bóng đá olympic nam

ếtquảbóngđá